About Us

เกี่ยวกับเรา GoGoAmerica.com

 

ขอต้อนรับเข้า GoGoAmerica.com ค่ะ เราทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นประโยชน์ให้คนไทยที่อาศัยอยู่ในอเมริกา และผู้ที่กำลังจะเดินทางเข้ามาในอเมริกา บทความต่างๆที่เรานำเสนอนั้น เราพยายามให้ผู้อ่านได้ความรู้, ข่าวสาร และมุมมองหลากหลายของอเมริกาให้ได้มากที่สุด ข้อมูลต่างๆในเวปไซต์นี้จึงแบ่งได้เป็นหลายหมวดตามความสนใจของผู้อ่าน เช่น เตรียมตัวก่อนมาอเมริกา,สัพเพเหระในอเมริกา, ตะลอนทัวร์อเมริกา, หางานในอเมริกา,ประสบการณ์สุดมันส์ในอเมริกา,คนดังในอเมริกา, เป็นต้น

 

จุดมุ่งหมายของ GoGoAmerica.com คืออะไร

เราต้องการให้คนไทยได้รับข้อมูลและเรื่องราวต่างๆที่เป็นประโยชน์ เกี่ยวกับอเมริกาค่ะ พวกเราเคยเป็นคนที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับอเมริกาเลย แต่เมื่อได้มีโอกาสมาที่นี่ ได้ผ่านประสบการณ์และได้รับรู้เรื่องราวมากมายที่น่าสนใจ จึงอยากจะถ่ายทอดออกมา ซึ่งข้อมูลหลายอย่าง หากเราได้รู้ไว้ก่อนจะเป็นประโยชน์มากๆในการใช้ชีวิตในอเมริกาค่ะ นอกจากนี้ เรายังสรรหาข้อมูลต่างๆและข่าวสารในอเมริกาที่น่าสนใจ รวบรวมไว้ให้ด้วยค่ะ

จะติดต่อเราได้อย่างไร ทางนี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/gogoamerica888/

 

เริ่มทำเว็บไซต์นี้เมื่อไหร่ ยังไง

เมื่อครั้งแรกที่เราทำเว็บเกี่ยวกับอเมริกา เราเริ่มในนามของ goalamerica.blogspot.com ใน BlogSpot ก่อนค่ะ แต่เนื่องจากระบบการจัดการเว็บไซต์ของ BlogSpot มีจำกัด เราจึงย้ายฐานข้อมูลไปที่ WordPress และเปลี่ยนชื่อเว็บเป็น GoGoAmerica.com ค่ะ

 

อยากจะแชร์ประสบการณ์ หรือแชร์ความรู้เกี่ยวกับอเมริกา ใน GoGoAmerica.com บ้างได้หรือปล่าว

แน่นอนค่ะ! ร่วมส่งประสบการณ์ หรือเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับอเมริกาของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมาได้เลยค่ะ ที่ GoGoAmerica@hotmail.com เรายินดี Upload ทุกบทความที่เป็นประโยชน์ต่อคนไทยในอเมริกาค่ะ

 

อยากจะคัดลอกบทความของ GoGoAmerica.com ได้หรือไม่

บทความส่วนใหญ่ในเว็บ GoGoAmerica.com นั้นเขียนมาจากประสบการณ์ตรงของเราเองและทีมงาน ซึ่งต้องทุ่มเทและใช้เวลานานมากในการรวมรวมข้อมูลและเขียนออกมา การจะคัดลอกบทความไปนั้น จำเป็นจะต้องขออนุญาติจากเจ้าของบทความนั้นๆเสียก่อน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตนะคะ แต่หากต้องการนำไปเผยแพร่เพื่อเป็นประโยชน์ต่อคนหมู่มาก กรุณาช่วยแจ้งมาที่ GoGoAmerica@hotmail.com และถ้าได้รับอนุญาติ ช่วยทำ Back link มาที่ต้นฉบับและระบุนามปากกาผู้เขียนด้วยค่ะ เพราะ (บทความที่ไม่ได้ระบุผู้เขียน ให้ใส่ผู้เขียน GoGoAmerica.com ค่ะ)

แต่หากต้องการแชร์บทความไปที่ Facebook, Twitter, Google++ ก็ย่อมได้เลยค่ะ เพียงแค่คลิ๊กที่ไอคอนข้างล่างบทความเท่านั้นค่ะ

สุดท้ายนี้พวกเราหวังว่า เรื่องราว ข่าวสาร ข้อมูลน่ารู้ และประสบการณ์ต่างๆในอเมริกา ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอนั้น จะทำให้พี่น้องคนไทยได้รับประโยชน์ ความรู้ ได้มุมมองหลากหลาย และใช้ชีวิตในอเมริกาได้อย่างมีความสุขค่ะ

 

4 thoughts on “About Us

 • March 26, 2013 at 3:50 pm
  Permalink

  รถชนเคลมเงินประกันอเมริกา จทำอย่างไร จึงสามารคเคลมเงินจากประกันเขาชนเราเต็มๆแจ้งประกันแล้วค่ะ can i call to ask you and my number is 2173718636

  Reply
 • December 30, 2013 at 4:15 pm
  Permalink

  น่าสนใจมาก ทุก ๆ ข้อมูลที่ น่าศึกษ ในการใช้ชีวิตอยู่ อเมริกา ชอบมาก ส่ข้อมูลใหม่ ดีๆๆ ให้ทราบทาง อีเมลนี ด้วย นะคะ ขอบคุณมาก ๆๆค่ะ

  Reply
 • April 20, 2014 at 7:39 am
  Permalink

  พี่ช่วยหนู หา job 2 ได้มั้ยค่ะ หนูอยู่ รัฐ หลุยส์เซียน่า
  เมือง baton rouge ค่ะ ขอบคุนค่ะ

  Reply
 • November 25, 2014 at 1:13 am
  Permalink

  Please visit our school website http://www.lascusa.com ( Los Angeles)
  LASC is language school well know among Thai students. We offer ESL and TOEFL preparation class. There is Thai student representative would insist Thai students with enrollment procedure also education plan.

  nicky@lascusa.com

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *