เดินทางถูกใจกับ 10 เว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินในอเมริกา

สมัยนี้ ถ้าเราอยากจะซื้อสินค้าหรือบริการ ก็สามารถจัดให้เสร็จสิ้นได้ในไม่กี่คลิกเท่านั้น! บทความนี้เราจะมาพูดถึงการซื้อตั๋วเครื่องบิน อเมริกา  ที่เกือบจะร้อยทั้งร้อย จะคลิกซื้อกันผ่านทางอินเทอร์เน็ตทั้งนั้นค่ะ

เมื่อมาถึงคราวจะซื้อตั๋วเครื่องบินแต่ละที คนที่ไม่มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆก็จะต้องมีการเปรียบเทียบราคากันหน่อย การจะเข้าไปที่เว็บไซต์ของสายการบินหลายๆที่แล้วจดเทียบดู เห็นทีจะเสียเวลา ไม่รวดเร็วทันใจ  ดังนั้นคนส่วนใหญ่รวมถึงคนอเมริกันเอง มักจะช้บริการซื้อตั๋วเครื่องบินจากเว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบิน ที่มีลักษณะเป็นตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่างๆ โดยเว็บเหล่านี้จะรวบรวมทุกข้อมูลเที่ยวบิน ราคา สายการบินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังมีเครื่องมือค้นหาที่ใช้งานง่าย สะดวกมากๆค่ะ

รู้แบบนี้อย่ารอช้า เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับลักษณะของ เว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินอเมริกา รวมทั้งพาไปทำความรู้จักกับ 10 เว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินอเมริกา ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนอเมริกัน และมีแถมโปรโมชั่นพิเศษที่บางเว็บจัดให้ค่ะ

เว็บไซต์ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินเป็นยังไง ?      

เว็บไซต์ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินเหล่านี้ จะมีลักษณะแพลตฟอร์มที่ใช้ง่าย เพียงแค่เราเข้าไปกรอกรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการเดินทางของเรา ดังนี้

 • เลือกรูปแบบการเดินทาง ไป-กลับ (Round Trip) หรือ ขาเดียว (One Way)
 • กรอกวันที่เราต้องการเดินทาง
 • สถานที่เราจะใช้ขึ้นลง (สนามบิน)
 • จำนวนคนขึ้นเครื่อง ส่วนใหญ่จะมีให้กรอก เด็ก/ผู้ใหญ่/ทารก/คนแก่
 • บางเว็บไซต์ให้เลือกคลาส (Class) หรือระดับการบริการที่เราต้องการ

หลังจากที่เรากรอกรายละเอียดที่ว่ามาแล้ว ทางเว็บไซต์ก็จะแสดงผลเที่ยวบินของสายการบินต่างๆ และเวลาที่มีเที่ยวบินในวันนั้นขึ้นมาให้เราเห็น ความดีงามคือเว็บไซต์จะประมวลราคาตั๋วเครื่องบินถูกที่สุดขึ้นมาให้เราได้เห็นก่อน แล้วเรียงจนถึงราคาแพงที่สุด  ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจและเลือกดูมากๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาเข้าทีละเว็บแล้วเทียบราคาเลยล่ะค่ะ แต่ว่าส่วนใหญ่แล้วราคาเที่ยวบินถูก ๆ ก็มักจะเป็นเวลาเช้ามากๆ หรือดึกๆ เพราะคนจะไม่นิยมเดินทางเท่าไหร่  ถ้าผู้โดยสารไม่ได้ต้องการเดินทางในเวลาตามที่เว็บไซต์เสนอมา ทางเว็บก็จะมีช่องให้เราคลิกเลือกหาเที่ยวบินที่เร็วที่สุด (Shortest/ Direct Flight) หรือต้องการเจาะจงเวลาเองก็ได้ (Requested Time)  เรียกได้ว่าสะดวกครบจบในไม่กี่นาทีค่ะ

เว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินอเมริกายอดนิยมที่คนอเมริกันชอบใช้มีเว็บไหนบ้าง ?  

เมื่อเรารู้คร่าวๆ แล้วถึงการทำงานและลักษณะของเว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบิน เรามาดูกันค่ะว่ามีเว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินอเมริกาไหนบ้างน่าสนใจ เรารวบรวมมาไว้ทั้งหมด 10 เว็บไซต์เลยทีเดียวเชียว

1. CheapOair

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์บริการหาตั๋วเครื่องบินอเมริกาในราคาถูก ลักษณะเว็บไซต์สบายตาใช้งานง่าย เข้าใจง่ายและชัดเจน แล้วยังเปรียบเทียบราคาค่อนข้างครอบคลุมหลาย ๆ สายการบิน และกำลังได้รับความนิยมมากในอเมริกา  และไม่เพียงแค่บริการหาตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นเท่านั้น แต่ยังมีบริการอื่น ๆ ที่นักเดินทางมักจะใช้อยู่เสมออย่างพวกรถ โรงแรม ที่พัก ในราคาโปรโมชั่นนั่นเอง

 • CheapOair มี Promotion ค่ะ โดย click link นี้ และใช้ code RT20 เพื่อรับส่วนลดสูงสุด $20 ถึงสิ้นปีนี้นะคะ
 • สำหรับ flight international ออกนอกประเทศ click link นี้ ใช้ code WORLD24 และรับส่วนลดไปเลย $24 ค่ะ
  See the World for Less!

2. Expedia

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่หลายคนจะคุ้นเคยเมื่อเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ แล้วยังเป็นหนึ่งเว็บที่ถูกใจหลายๆ คน  เพราะหน้าตาเว็บไซต์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย มีการอัปเดตอยู่เสมอ แถมยังแสดงที่เที่ยวน่าสนใจ สภาพอากาศของสถานที่ต่างๆ ให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกับนักเดินทางอย่างเราๆ อีกด้วย


3. One Travel

เป็นเว็บที่ช่วยหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั้งภายในและภายนอกอเมริกา แถมยังจองอย่างอื่นได้ด้วยทั้งโรงแรม รถเช่า แม้กระทั่งรถไฟ ที่สำคัญยังแสดงราคาค่าธรรมเนียมและภาษีให้เราอย่างชัดเจนอีกด้วย

 • One Travel มีโปรโมชั่นพิเศษ click link นี้แล้วใช้ code OT20 และรับส่วนลดสูงสุด $20 ไปเลยค่ะ
  Grab our Special Flight Deal!
 • สำหรับ International flight จากไทยไปอเมริกา หรืออเมริกาไปไทย ให้ click link นี้ และใช้ code INT20 เพื่อรับส่วนลดสูงสุด $20 ไปเลยค่ะ

4. CheapAir

เว็บไซต์นี้บรรยากาศในเว็บไซต์ดูน่ารักทันสมัยดีค่ะ การเลือกเที่ยวบินง่ายสบาย และยังมีให้เราเลือกระดับการบริการของสายการบินด้วย ตั้งแต่เกรด A ไปจนถึง D เลยทีเดียว  โดยจะใช้หลักเกณฑ์ความสะดวกสบายของเที่ยวบิน, ระยะการรอเครื่อง ทำให้เราสามารถเลือกสายการบินที่เราวางใจได้ง่ายขึ้นเลยล่ะค่ะ เพราะ CheapAir ช่วยเราดูแลปัจจัยเหล่านี้ในการเดินทางด้วยนั่นเองค่ะ ที่สำคัญในเว็บไซต์มีรีวิวสถานที่เมืองต่างๆที่น่าสนใจเลยทีเดียวล่ะค่ะ และที่พิเศษคือ สามารถซื้อตั๋วโดยใช้บิทคอยน์ (Bitcoin) ได้ด้วยค่ะ

 • ซื้อตั๋วเครื่องบินโดยใช้ Bitcoin ได้ตาม link นี้ได้เลยค่ะ
 • CheapAir มีโปรโมชั่นสำหรับโรงแรมในช่วงวันหยุด ตาม link นี้ค่ะ
  Weekend Hotel Deals from as low as $45/night

5. Booking Buddy

เว็บไซต์นี้พิเศษหน่อยค่ะ คือจะไม่ได้มีการเปรียบเทียบสายการบิน, รถเช่า, หรือโรงแรมต่างๆโดยตรง คือเมื่อเรากรอกข้อมูลการเดินทางของเราแล้ว มันจะให้เราเลือกเปิดหน้าเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินอย่าง CheapOair, PriceLine, Orbitz และอื่นๆอีกทีนึง คือจะช่วยให้เราเปรียบเทียบราคาตั๋ว (และอื่นๆ) จากเว็บพวกนี้ โดยเราไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดเองแล้วกรอกข้อมูลหลายรอบ

BookingBuddy
หาโรงแรมราคาต่ำกว่า $99 ได้ที่ BookingBuddy ตาม link นี้ค่ะ

BookingBuddy


6. Priceline

Priceline เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากอีกเว็บหนึ่ง สำหรับคนอยากหาตั๋วเครื่องบินอเมริกา  ลักษณะการใช้งานง่ายและยังมีให้เลือกบริการอื่นๆ มากมาย ทั้ง โรงแรม รถ รวมไปถึงเรืออีกด้วย

7. Orbitz

ชาวอเมริกันจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นหนึ่งในเว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่ได้รับความนิยมอีกเว็บหนึ่งในอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์หาตั๋วที่ติดอันดับ Top 10 แทบจะทุกปีทีเดียว ในเว็บไซต์เองก็มีบริการหลากหลายนอกจากตั๋วเครื่องบินแล้ว ยังมีบริการการจองโรงแรม ,แพคเกจทัวร์,รถเช่า,รวมถึงโปรโมชั่นในกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

8. Kayak

ชื่อเว็บไซต์ก็ชวนตื่นเต้นอยากออกเดินทางไปล่องเรือคายัคแล้ว ไม่แปลกว่าเว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในเว็บด้านการท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของอเมริกา ที่บริการนักเดินทางอย่างครบครันทั้งเรื่องของข้อมูลการจองที่พัก โรงแรม รถเช่า และอีกมากมายที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการเดินทาง แต่ข้อมูลอาจจะไม่ได้โชว์ราคาโปรโมชั่นมากเท่าไหร่นะคะ

9. Travelocity

เว็บไซต์บริการออนไลน์แห่งแรกของอเมริกาที่เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดัง  ให้บริการทั้งค้นหาตั๋วเครื่องบินออนไลน์ราคาถูก ,จองห้องพักโรงแรม,จองรถ,ทัวร์ และอื่นๆ  แต่เป็นเจ้าแรกก็อาจจะกระแสแผ่วลงไปหน่อยล่ะค่ะ เพราะเจ้าใหม่ๆ เฟี้ยวๆ ก็เกิดขึ้นมาสู้ในตลาดบริการออนไลน์กันไม่ขาดสาย

10. Hotwire

เป็นที่ให้ข้อมูลบริการเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ คล้ายๆ กับ Priceline มีบริการให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งหาตั๋วเครื่องบิน,หาโรงแรม,รถเช่า,แพคเก็จทัวร์ โดยเราสามารถเลือกบริการราคาถูกได้ค่ะ เพราะเว็บไซต์จะขึ้นเปรียบเทียบให้เราได้เห็น


สรุป

นี่ก็เป็นเว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินราคาถูกอเมริกา 2019 ที่น่าสนใจและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตอันแสนจะยุ่งยากอยู่แล้วของคนสมัยใหม่อย่างพวกเรา เรียกได้ว่าช่วยให้การเดินทางเราประหยัดและสบายใจได้มากขึ้น ส่วนราคาตั๋วเครื่องบินเองก็ไม่ได้หมายความว่าจะถูกอยู่เสมอ โดยทั่วไปราคาก็แปรผันไปตามที่ว่างบนเครื่องในช่วงนั้นๆ  หรือก็ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาว่าช่วงนั้นคนเดินทางกันเยอะไหม มีเทศกาลไหม เป็นช่วง Summer ไหม ราคาก็จะปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมและตลาดการแข่งขันค่ะ

แต่ที่แน่ๆ ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะได้เดินทาง คุณควรที่จะวางแผนไว้แต่เนิ่นๆ หรือเตรียมการจองตั๋วล่วงหน้า เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลง ที่สำคัญอย่าลืมเว็บไซต์หาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่เราแนะนำ เผื่อว่าจะช่วยให้การวางแผนการเดินทางของคุณง่ายขึ้นนะคะLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *