5 เว็บไซต์ สำหรับคนโสดที่อยากเปิดโหมด หาคู่ในอเมริกา

ถ้าเป็นสมัยก่อน เราก็คงต้องบอกว่าพรหมลิขิตพาให้เราไปพบเจอกับใครบางคนที่เราไม่เคยรู้จักและได้รักกัน เรียนรู้กัน แต่ยุคนี้ดีหน่อยที่พรหมลิขิตไม่ต้องทำงานหนักอยู่คนเดียวเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะมีอินเทอร์เน็ตเข้ามาช่วยหาคู่อย่างทันทีทันใจในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรากำลังพูดถึงการหาคนคุยหรือคนจะมาลองเรียนรู้กันที่ทำได้ในไม่กี่คลิกบนหน้าจอสี่เหลี่ยมและยังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งใครที่อยากหาคู่ต่างชาติหรือหนุ่มสาวต่างแดนแล้วล่ะก็ เว็บไซต์หาคู่ต่างชาติ คงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยย่อโลกให้เล็กลงและทำให้คนต่างชาติต่างภาษาที่อยู่ห่างไกลกันได้มีโอกาสพูดคุยกันมากขึ้น


สำหรับในอเมริกาเอง เว็บไซต์หาคู่ในอเมริกาก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นปกติของคนที่นี่ที่ใช้บริการเว็บไซต์เหล่านี้เลยทีเดียว เพราะด้วยความที่ผู้คนมีหลากหลาย เปิดกว้าง และเข้าถึงเทคโนโลยีกันอย่างทั่วถึง รวมไปถึงความเป็นประเทศทุนนิยม แข่งขันกันสูง ก็ทำให้เวลาจะไปพบปะกับใครไม่ได้มากมายนัก เว็บไซต์หาคู่เลยเป็นตัวเลือกของหนุ่มสาวชาวคนโสดที่อยากเปิดโหมดหาคู่ได้ดีเลยทีเดียวล่ะค่ะ    ทำให้เว็บไซต์หาคู่มีความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

บทความนี้เราเลยเลือก เว็บไซต์ หาคู่ในอเมริกา ที่น่าสนใจ สำหรับคนอยากหาคู่ต่างชาติหรืออยากลองใช้หาเพื่อนพูดคุย เรียนรู้กัน เพื่อฝึกฝนภาษา แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ลองมาดูกันค่า

eHarmony.com


เว็บไซต์นี้นิยมกันย่างมากในอเมริกา หลัก ๆ ก็จะให้บริการจับคู่เดตออนไลน์ค่ะ เน้นความสัมพันธ์แบบระยะยาว ทางเว็บไซต์จะมีการให้ตอบแบบสอบถามทั้ง หน้าตารูปร่าง นิสัยใจคอ รายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวเราค่อนข้างละเอียดเลย เพื่อเว็บไซต์จะใช้พิจารณาในการที่จะเลือกคู่เดตที่เหมาะสมให้กับเรานั่นเองค่ะ

และที่ยิ่งกว่านั้นคือเขายังติดตามผลคู่ของเราตลอดจนลงเอยกันด้วย ทำให้หลาย ๆ คนที่จริงจังและมีเป้าว่าจะมาหาคู่เพื่อแต่งงานอยู่ด้วยกันจริงๆ เลือกมาใช้เว็บไซต์นี้เยอะมาก ซึ่งดูเหมือนทางเว็บไซต์จะทำสำเร็จ เพราะเห็นทาง eHarmony รายงานว่ามีคู่เดตออนไลน์จาก eHarmony ถึง 542 คู่ที่แต่งงานกันในแต่ละวัน! เลยทีเดียว ส่วนสัดส่วนอย่าร้างมีแค่ 14% เท่านั้นเอง ดังนั้นใครที่คิดว่าอยากจริงจังและปิดโหมดความโสดตลอดไปก็อาจจะลองดูเว็บไซต์หาคู่อเมริกาเว็บนี้ดูก็ได้นะคะ

รีวิว เว็บหาคู่อเมริกา eharmony.com

เว็บไซต์หาคู่ก็เข้ามามีบทบาทสำคัญสำหรับคนที่อยากมีคู่ แม้แต่คนที่อยากหาคู่ต่างชาติที่อยู่ไกล๊ไกลจากเราเหลือเกิน ให้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกันผ่านโลกออนไลน์ โดยเว็บหาคู่อเมริกา มีเว็บหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากของคนอเมริกันก็คือ eharmony.com ค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าสู่กันฟังถึงการใช้งาน ข้อดี หรือข้อควรระวัง ของเว็บไซต์หาคู่เว็บนี้กันค่ะ

>>อ่านต่อ ที่นี่<<

match.com


Start Searching for Love - Match.com

เว็บไซต์หาคู่อันนี้ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในอเมริกา แต่ขยายความนิยมไปถึงหลาย ๆ ประเทศใน โลกกว่า 24 ประเทศอีกด้วย และหนึ่งในประเทศเหล่านั้นก็คือ ประเทศไทยของเรานั่นเอง บริการของเว็บไซต์ match.com นี้ก็เหมือนกับชื่อเว็บเลย นั่นก็คือ match คนที่น่าจะตรงสเป็กกับเราให้มาเจอกันบนเว็บไซต์ โดยทางเว็บจะให้เราสร้างโปรไฟล์ส่วนตัว แล้วยังสามารถระบุแนวหรือคุณบัติของคนที่เราอยากรู้จักได้ด้วย นอกจากภารกิจmatchคนสองคนให้มาเจอกันแล้ว ทางเว็บไซต์ก็ยังมีบริการอื่นๆ เกี่ยวกับคู่รักสมาชิกด้วย อย่างบริการวางแผนเดตให้คู่เดต เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้แนบแน่นมากขึ้น 


zoosk.com

 

เป็นเว็บหาคู่อีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจ มีบริการหาคู่เดตออนไลน์ที่ได้รับความนิยม มากๆ เว็บไซต์หนึ่ง โดยการหาคู่ของเว็บนี้จะใช้ระบบเทคโนโลยีการจับคู่ (SmarkPicks)    คือ ถามคำถามสมาชิก และดูที่คำตอบของสมาชิกแต่ละคน หาคนที่มีแนวโน้มเข้ากันได้มาจับคู่กัน โดยในเว็บไซต์นี้เราสามารถกด like ส่งอิโมจิต่าง ๆ ได้ฟรี การใช้งานก็ไม่ยากเลยค่ะ มีการรองรับการใช้งานภาษาต่างประเทศถึง 25 ภาษา แล้วยังมี App บน iPhone และAndroid อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์หนึ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังจับคู่เหล่าสมาชิกมาแล้วกว่า 700 ล้านคู่


EliteSingles.com

สำหรับเว็บไซต์สุดท้ายที่เราจะมาพูดถึงกัน ก็คือ EliteSingles.comซึ่งเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์หาคู่ที่เหมาะกับคนที่อยากจริงจังกับใครสักคนจริงๆ มองหาความสัมพันธ์ที่ยาวนานและมั่นคง เพราะเท่าที่ดูสมาชิกส่วนใหญ่มักจะมีอาชีพการงานที่มั่นคงประมาณหนึ่ง มีการศึกษาที่โอเค และเป็นเว็บไซต์หาคู่ที่น่าเชื่อถือเลยทีเดียวเพราะมีระบบที่ค่อนข้างดูแลความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้บริการ มีการตรวจจับโปรไฟล์ปลอม แล้วในส่วนการหาคู่ก็จะเป็นการทำแบบทดสอบ ถามนิสัยใจคอ เกี่ยวกับตัวเรา  เพื่อจับคู่ที่เข้ากันให้มาเจอกันค่ะ


Kisses Dating.com

ถ้าใครชอบแนวหนุ่มสาวชาวรัสเซีย โปลิส หรือยูเครน เว็บไซต์นี้ถือว่าตอบโจทย์ทีเดียว เพราะผู้ใช้งานจะเป็นคนกลุ่มที่ว่ามานี้เป็นส่วนใหญ่ โดยเฉลี่ยแล้วผู้ใช้งานในเว็บนี้ก็จะมีอยู่ราว ๆ สามแสนกว่าคน การใช้งานก็ไม่ยาก สมัครง่ายๆ สมัครครั้งแรกไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร สามารถทดลองค้นหาได้ฟรี ส่วนเวลาที่เราจะติดต่อกับคู่เดตก็จะมีให้ส่งข้อความ/ อีเมล์ หรือโหลด App มาใช้ได้สะดวกสบาย ที่สำคัญภาษาที่แตกต่างไม่ใช่ปัญหาเพราะเว็บนี้เขามีตัวแปลภาษาให้เราด้วยจ้า


 

สรุป

ถึงแม้โลกจะพัฒนามาไกลจนย่อโลกใบใหญ่ให้เล็กลงด้วย “อินเทอร์เน็ต” รวมถึงเว็บไซต์หาคู่ที่ผุดขึ้นมากมายจนดูเหมือนง่ายที่เราจะได้พบกับเนื้อคู่ในแบบที่เราหวัง ยิ่งเว็บไซต์หาคู่ต่างชาติแล้วคงยิ่งถูกใจคนที่ชื่นชอบหนุ่มสาวชาวต่างชาติกันไม่น้อย เพราะไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศก็ได้มีโอกาสพูดคุยกันได้ นี่ก็คงเป็นข้อดีของเทคโนโลยีที่ทำให้ใครต่อใครก็รู้จักกันได้ผ่านเครื่องมือรูปแบบต่าง ๆ แม้ห่างไกลกันหลายฟ้า

แต่เหรียญมีสองด้านเสมอ มีข้อดีก็มีข้อควรระวังเหมือนกัน อย่างที่เขาว่ากันว่า “รู้หน้า ไม่รู้ใจ” เว็บไซต์ทำให้เรารู้หน้าตาและบางส่วนของเขา แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของเขา ยิ่งหากเราจะเลือกเนื้อคู่หรือคนรักที่จะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราแล้ว การเรียนรู้กันให้ดีและถี่ถ้วนย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งไม่ว่าเว็บไซต์หาคู่หรือพรหมลิขิตก็ทำให้ไม่ได้

      สุดท้ายแล้วคุณต้องเลือกชีวิตคู่ของคุณ ด้วยตัวคุณเอง      Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *